5 yếu tố tạo nên sự khác biệt cho dự án Vinhomes GalleryDự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đang trở nên rầm rộ trên thị trường BĐS trong thời gian gần đây. Rất nhiều khách hàng đã và đang tìm hiểu về dự án ngay tại thời điểm này. Vậy điều gì đã khiến cho dự án Vinhomes Gallery trở nên hấp dẫn đến như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu 5 yếu tố tạo nên sự khác biệt cho dự án Vinhomes Gellery qua nội dung sau.
      1.     Lịch sử của dự án
Vinhomes Gallery Giảng Võ được xây dựng trên mảnh đất của Trung tâm triển lãm Giảng Võ cũ. Đó là nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện, hội chợ lớn được đông đảo doanh nhân, khách hàng quan tâm. Vì thế, nhắc tới Giảng Võ là mọi người sẽ nghĩ ngay tới địa điểm trung tâm của những sự kiện lớn tại Hà Nội. Nhờ thế mà khi dự án Vinhomes Gallery tọa lạc tại Giảng Võ chắc chắn sẽ được nhiều người chú ý tới.
 Dự án nằm tại vị trí trung tâm triển lãm giảng võ cũ
      2.     Vị trí hai mặt tiền lý tưởng
Chung cư Vinhomes Gallery nằm ở vị trí đắc địa trong nội đô Hà Nội, tiếp giáp với hai mặt tiền đường lớn là đường Ngọc Khánh và đường Giảng Võ. Dự án vừa ở trong nội đô lại vừa giáp với 2 tuyến đường sầm uất, đông dân cư, tiện cho việc giao thông và kinh doanh buôn bán khiến cho giá trị của dự án tăng lên. Nhận thấy điều đó, các nhà đầu tư sẽ lựa chọn dự án để đầu tư sinh lời.
Dự án tiếp giáp với mặt tiền đường Giảng Võ
     3.     Nằm gần trung tâm chính trị, văn hóa lớn
Yếu tố tiếp theo giúp cho dự án Vinhomes Gallery trở nên khác biệt đó là nằm gần các trung tâm chính trị, văn hóa lớn tại thủ đô. Từ Giảng Võ, người dân có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận như quảng trường Ba Đình, Văn Miếu, các trường học, trung tâm hội nghị quốc gia, siêu thị lớn…Nhờ các trung tâm lân cận này mà giá trị của dự án ngày một tăng cao hơn.
     4.     Yếu tố Quy hoạch
Nói về các yếu tố làm nên sự khác biệt cho dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ thì không thể không kể tới yếu tố quy hoạch. Theo chủ trương được phổ biến mới nhất của Hà Nội thì ngoại trừ những dự án trước đó đã được đăng ký tại Sở kế hoạch đầu tư sẽ hạn chế xây dựng trung tâm thương mại, căn hộ trên những khu đất mới. Vậy nên, tại thời điểm hiện tại, để mà tìm được một dự án tuyệt vời như Vinhomes Gallery là cực kì khó. Cũng chính vì Hà Nội có chủ trương hạn chế xây dựng tòa nhà cao tầng mới nên trong tương lai dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ còn gia tăng giá trị BĐS.
     5.     Kiến trúc xanh độc đáo
Chủ đầu tư cho thiết kế dự án Vinhomes Gallery theo kiểu kiến trúc hoàn toàn mới lạ và độc đáo, có thể nói là mới nhất trên thế giới. Theo đó, dự án sẽ được thiết kế hướng tới không gian xanh và toàn bộ tiện ích mà cư dân được hưởng sẽ được đồng bộ thành một khối thống nhất.
 Không gian xanh – sạch – đẹp
Đó là những yếu tố tạo nên sự khác biệt, làm tăng giá trị cho dự án Vinhomes Gallery. Nếu bạn vẫn chưa tìm được dự án nào hoàn hảo hơn Vinhomes Giảng Võ thì hãy tìm hiểu và đầu tư ngay vào dự án hấp dẫn này.

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại và trường học cao cấp tọa lạc tại Trung Tâm Triển Lãm Giảng Võ cũ. với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, dự án Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ trở thành ngôi nhà lý tưởng dành cho quý khách hàng tương lai.