Những điểm mạnh không thể bỏ qua về dự án Vinhomes GalleryVinhomes Gallery là dự án đang dần tạo lên sức nóng mới cho thị trường BĐS, khiến cho nhiều khách hàng chú ý suốt khoảng thời gian cuối năm 2016 đến tận bây giờ. Sở dĩ dự án này khiến cho cộng đồng quan tâm nhiều đến vậy là vì dự án sở hữu rất nhiều điểm mạnh. Dưới đây là 5 điểm mạnh không thể bỏ qua về dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ.
     1.     Chủ đầu tư tiềm năng
Thông thường, một dự án BĐS chỉ do một chủ đầu tư đảm nhiệm nhưng với dự án Vinhomes Gallery thì có đến sự kết hợp giữa 3 đơn vị bao gồm Tân Hoàng Minh, Vingroup và T&T Land. Đây đều là những thương hiệu tầm cỡ, đình đám tại Việt Nam, có thâm niên trong nghề cao.
Các đơn vị này đã được công nhận về kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược thông qua sự thành công của nhiều dự án trước đó, vì thế, chắc chắn với dự án Vinhomes Gallery cũng không ngoại lệ. Vậy nên, khi đầu tư vào dự án này, khách hàng sẽ không phải lo về chất lượng cũng như tiến độ của dự án.
     2.     Vị trí lý tưởng
Điểm mạnh thứ 2 của dự án là vị trí, dự án chiếm được ưu thế khi tọa lạc tại số 148, Giảng Võ. Vị trí này tiếp giáp với 2 mặt đường lớn Ngọc Khánh và Giảng Võ, nằm gần hồ Giảng Võ giúp điều hòa không khí, mang đến một bầu không khí trong lành. Đặc biệt, vị trí này còn giúp giao thông thuận tiện, người dân có thể dễ dàng di chuyển đến những địa danh nổi tiếng tại Hà Nội như Hồ Gươm, Lăng Bác, Văn Miếu Quốc Tử Giám,…
 Vị trí đắc địa gần hồ Giảng Võ
     3.     Tiện ích đẳng cấp 5 sao
Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu một hệ thống tiện ích đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao, tất cả đều mang thương hiệu Vinhomes. Chuỗi tiện ích và dịch vụ gồm có Trung tâm thương mại, trường học liên cấp VinSchool, khu vui chơi trẻ em, bể bơi 4 mùa, khu mua sắm, siêu thị, tập gym…
 Hệ thống tiện ích đẳng cấp
     4.     Cộng đồng cư dân văn minh
Dự án Vinhomes Gallery là nơi hội tụ những cư dân xứng tầm thượng lưu sẽ tạo nên một cộng đồng dân cư đẳng cấp, văn minh và lịch sự. Mọi người sẽ được sống trong một môi trường lành mạnh, hòa đồng, gần gũi.
 Môi trường sống lành mạnh
      5.     Tính thanh khoản dự án cao
Theo quy hoạch của thủ đô Hà Nội thì chung cư Vinhomes Gallery sẽ là dự án cuối cùng được phép xây dựng tòa nhà chung cư cao tầng trong nội đô. Vì thế, nếu ai chưa sở hữu căn hộ chung cư trong nội thành thì Vinhomes Gallery sẽ là cơ hội cuối cùng. Đó là chưa kể đến thời gian tới, nhu cầu thuê nhà sẽ ngày càng gia tăng. Từ đó, giá trị của căn hộ chung cư dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ tăng theo.
Trên đây là những điểm mạnh tuyệt vời của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ. Nếu bạn là nhà đầu tư thì hãy chớp ngay lấy cơ hội này, đừng bỏ phí một tiềm năng lớn như thế. Chắc chắn dự án này sẽ còn gia tăng giá trị cao hơn nữa trong tương lai. Đầu tư vào dự án bạn hãy yên tâm là chỉ có lời chứ không mất gì.

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại và trường học cao cấp tọa lạc tại Trung Tâm Triển Lãm Giảng Võ cũ. với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, dự án Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ trở thành ngôi nhà lý tưởng dành cho quý khách hàng tương lai.