Sức hấp dẫn của Office-tel Vinhomes GalleryVinhomes Gallery là khu phức hợp gồm trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ chung cư, shophouse, officetel…Một trong những yếu tố tạo nên giá trị cho dự án Vinhomes Gallery là nhờ vào sức hấp dẫn của Officetel. Cụ thể như thế nào, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau.
     1.     Officetel Giảng Võ là gì?
Officetel được viết tắt từ hai từ là Office và Hotel, gọi tắt là Officetel. Đây là loại hình căn hộ văn phòng có tác dụng vừa để lưu trú vừa để dùng làm văn phòng. Với 2 chức năng đặc biệt này, Officetel trở nên phù hợp với xu hướng phát triển. Có thể nói Officetel hiện đang là xu thế mới cho các doanh nghiệp, được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi thế mà Officetel Vinhomes Giảng Võ đã thu hút được số lượng lớn các cá nhân làm văn phòng.
 Officetel vừa có thể làm việc vừa có thể ngủ lại
     2.     Thiết kế Officetel
Những căn hộ Officetel của dự ánVinhomes Gallery được thiết kế mỗi căn có diện tích từ 30m2 đến 80m2. Kiến trúc của Officetel thiết kế theo phong cách hiện đại, hướng tới sự lâu dài. Tuy diện tích officetel nhỏ nhưng công năng sử dụng của nó lại được tận dụng tối đa.
Mỗi căn hộ officetel đều được trang bị đầy đủ đồ nội thất cần thiết cho văn phòng, được bố trí hài hòa trong tổng thể không gian căn hộ. Ngoài ra, mỗi officetel còn có 1 cửa chính và nhiều cửa sổ giúp cho không gian văn phòng lúc nào cũng thông thoáng, dễ chịu. Vì có diện tích không quá lớn nên căn hộ Officetel rất thích hợp cho những doanh nghiệp nhỏ hoặc những đơn vị kinh doanh không cần đến một mặt bằng quá rộng lớn.
Officetel cũng phù hợp với các đối tượng là cá nhân và đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, nhất là những cá nhân cần thời gian 24/24h để hoàn thành công việc.
 Officetel thiết kế với đầy đủ đồ nội thất cần thiết cho văn phòng
     3.     Tiện ích Officetel
Diện tích của mỗi căn hộ Officetel tuy không lớn nhưng vẫn được trang bị đầy đủ tiện ích đáp ứng cho các hoạt động của doanh nghiệp. Những tiện ích của Officetel Vinhomes Gallery gồm có lối vào riêng, khu vực riêng dành cho bảng tên công ty, doanh nghiệp, khu vực sảnh cho lễ tân, hệ thống viễn thông và thang máy.
Nhờ có thang máy hoạt động tốt mà dân văn phòng di chuyển lên các tầng cao dễ dàng hơn, không bị mất sức, đủ năng lượng để làm việc hiệu quả. Đặc biệt là hệ thống an ninh 24/7 được trang bị camera theo dõi tại Officetel Vinhomes Gallery đảm bảo sự an toàn cho các cá nhân và tài sản của cá nhân khi làm việc tại Officetel. 
 Mong muốn của chủ đầu tư dự án khi đưa Officetel vào Vinhomes Gallery đó là mang đến những căn hộ văn phòng đáp ứng đầy đủ tiện nghi về công năng sử dụng. Đồng thời, giúp cho các công ty, doanh nghiệp nhỏ có điều kiện phát triển và làm việc hiệu quả hơn.
Với những điểm hấp dẫn của Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ được nêu ở trên, dự án Vinhomes Gallery chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo đối tượng khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Sức hấp dẫn của Officetel cũng tạo nên giá trị khác biệt cho dự án Vinhomes Gallery.

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại và trường học cao cấp tọa lạc tại Trung Tâm Triển Lãm Giảng Võ cũ. với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, dự án Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ trở thành ngôi nhà lý tưởng dành cho quý khách hàng tương lai.