Vị trí dự án Vinhomes Gallery Giảng VõMột trong những lý do tạo nên sức hấp dẫn cho dự án Vinhomes Gallery đó chính là nhờ vào vị trí đắc địa của dự án. Tọa lạc tại vị trí trung tâm của quận Ba Đình, Hà Nội, Vinhomes Gallery Giảng Võ giúp cư dân di chuyển dễ dàng đến các tuyến đường lân cận khác trong nội đô. Vị trí này còn mang đến nhiều điều thú vị khác nữa sẽ được bật mí qua bài viết sau.
+ Phía Bắc và phía Tây của dự án giáp với đường Ngọc Khánh. 
+Phía Đông của dự án tiếp giáp với đường Giảng Võ
+ Phía Đông Nam của dự án tiếp giáp với Hồ Giảng Võ. 
Đây đều là những tuyến đường chính của thủ đô Hà Nội, giao thông sầm uất, nhộn nhịp. Đặc biệt là hồ Giảng Võ, nơi mang lại bầu không khí trong lành, mát mẻ, sảng khoái giúp cư dân tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.
Dự án Vinhomes Gallery không chỉ tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển đến các tuyến đường lớn của thủ đô như Liễu Giai, Láng Hạ, Giảng Võ, Ngọc Khánh, Nguyễn Thái Học…Mà dự án còn giúp cư dân dễ dàng tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Hà Nội như Lăng Bác, Văn Miếu, Hồ Gươm, Hồ Tây…
Có thể nói Chung cư Vinhomes Gallery sở hữu một vị trí tuyệt vời vừa có giao thông thuận tiện vừa dễ dàng di chuyển đến các địa danh nổi tiếng.
Với vị trí lý tưởng, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng được xếp trong quy hoạch chiến lược về kinh tế, văn hóa và hành chính. Dự án được quan tâm, đầu tư mạnh bởi các tổ chức kinh tế lớn và Chính Phủ.


Họ và tên:


Số điện thoại:


Email:


Địa chỉ nhận thư mời lễ mở bán:


Nhu cầu chi tiết:
Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại và trường học cao cấp tọa lạc tại Trung Tâm Triển Lãm Giảng Võ cũ. với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, dự án Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ trở thành ngôi nhà lý tưởng dành cho quý khách hàng tương lai.