Vinhomes Gallery và một số điểm lưu ýCó lẽ khách hàng nào cũng vậy, trước khi quyết định đầu tư vào một dự án BĐS nào đó cũng đều tìm hiểu rất kĩ về dự án. Và với dự án Vinhomes Gallery cũng không ngoại lệ, khách hàng có rất nhiều câu hỏi xoay quanh dự án này. Dưới đây là một số điểm khách hàng cần lưu ý ở dự án Vinhomes Gallery.
     1.     Vị trí dự án nằm ở đâu?
Nếu bạn cũng có thắc mắc về vị trí của Vinhomes Gallery, lo rằng đó không phải là vị trí lý tưởng thì bạn hoàn toàn yên tâm. Vinhomes Gallery tọa lạc ngay tại Giảng Võ, tiếp giáp với mặt đường Giảng Võ và Ngọc Khánh, gần hồ Giảng Võ và các trục đường lớn khác trong nội thành. Với vị trí này, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các khu văn phòng làm việc, khu trung tâm mua sắm, khu vui chơi, giải trí…Giao thông cũng rất thuận tiện, kết nối với nhiều tuyến đường trung tâm.

 Vị trí gần hồ, kết nối nhiều trục đường lớn trong thành phố
     2.     Thiết kế căn hộ như thế nào?
Một số khách hàng thắc mắc liệu căn hộ Vinhomes Gallery có thiết kế thông thoáng hay không? Câu trả lời là khách hàng sẽ hài lòng ngay từ lần tham quan thiết kế căn hộ đầu tiên. Bởi vì mỗi căn hộ tại dự án đều được thiết kế có khe sáng, có ban công rộng, cửa sổ hướng ra ngoài đón ánh sáng tự nhiên và những làn gió mát. Nhờ thế mà không khí trong phòng lúc nào cũng thoáng và dễ chịu giúp cư dân tận hưởng được bầu không khí trong lành.
 Thiết kế căn hộ hiện đại, sang trọng, thoáng đãng
     3.     Quy trình mua nhà có phức tạp không?
Nếu muốn mua nhà tại dự án Vinhomes Gallery thì khách hàng không cần phải chuẩn bị giấy tờ gì phức tạp, quy trình mua cũng rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần liên hệ với nhân viên tư vấn của dự án, đăng kí tham quan căn hộ mẫu, lựa chọn căn tầng và ký hợp đồng. Hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên hoàn toàn là tự nguyện và cùng nhau đưa ra những điều khoản có lợi cho đôi bên. Đến khi có nhà thì khách hàng sẽ được hướng dẫn bàn giao căn hộ, làm các thủ tục pháp lý và hoàn thiện sổ đỏ căn hộ.

 


Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại và trường học cao cấp tọa lạc tại Trung Tâm Triển Lãm Giảng Võ cũ. với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, dự án Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ trở thành ngôi nhà lý tưởng dành cho quý khách hàng tương lai.