Cảnh quan đô thị Vinhomes Gallery được bố trí ra sao?Vinhomes Gallery gồm tổ hợp căn hộ cao cấp và văn phòng hạng A, tọa lạc tại trung tâm quận Ba Đình,  là sản phẩm tiếp theo hứa hẹn sẽ đạt được thành công rực rỡ tiếp nối những dự án Vinhomes trước đó của chủ đầu tư Vingroup. Đây sẽ là dự án mang lại rất nhiều trải nghiệm mới, đem đến cuộc sống đẳng cấp hiếm có cho những ai sở hữu căn hộ.

      1.     Sự khác biệt trong thiết kế cảnh quan đô thị Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery Giảng Võ có quy mô 6,8ha gồm 10 tòa tháp cao tầng tọa lạc tại vị trí đắc địa số 148 Giảng Võ. Những hạng mục chính của dự án bao gồm căn hộ cao cấp, căn hộ văn phòng, phòng khám, trường học, trung tâm thương mại…cùng đa dạng các tiện ích dịch vụ đẳng cấp hàng đầu. Có thể nói các hạng mục trong quần thể của dự án tuy không có nhiều khác biệt nhưng thiết kế cảnh quan đô thị của dự án lại có sự khác biệt rõ rệt.
Hình ảnh mà bạn sẽ nhìn thấy trong lần đầu tiên bắt gặp dự án đó là tập hợp các tòa nhà cao trọc trời được thiết kế theo phong cách của nước Mỹ. Các tòa nhà được xây dựng theo hình bậc thang, mang kiểu kiến trúc hiện đại, sang trọng. Kiểu thiết kế này vẫn giữ được nét tinh tế, lịch lãm và tạo nên sự hài hòa với không gian thiên nhiên.
 Tòa nhà cao trọc trời tại Vinhomes Gallery
Sống giữa nội đô, chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng không được tận hưởng một không gian sống xanh. Nhưng thực tế, chung cư Vinhomes Gallery hiểu được nguyện vọng của khách hàng, lấy cảm hứng từ không gian xanh đã bố trí cảnh quan tràn ngập không gian thiên nhiên. Các tòa nhà trong dự án được xen kẽ bởi các khu vườn, cỏ cây hoa lá cùng rất nhiều cây xanh. Dự án còn có một mặt tiếp giáp với hồ Giảng Võ không chỉ tốt cho phong thủy mà còn mang lại bầu không khí trong lành cho cư dân. Các mặt còn lại của dự án cũng được bố trí tiếp giáp với mặt đường lớn và khu dân cư nhằm gia tăng khả năng kết nối khu vực khác và tạo sự thuận tiện trong giao thông.
 Khu vườn, cây xanh, hoa lá xen kẽ các tòa nhà

      2.     Điểm nhấn trong bố trí cảnh quan đô thị Vinhomes Gallery

Không chỉ tạo nên sự khác biệt trong thiết kế cảnh quan, dự án Vinhomes Gallery còn đem đến một điểm nhấn vượt trội đó là xây dựng nhiều cảnh quan cây xanh ngay trong dự án. Với diện tích gần 7ha, đây hứa hẹn giống như một thiên đường có sự kết hợp đồng điệu giữa thiên nhiên, cây xanh, hồ nước. Với nhiều mảng xanh, hoa cỏ, cư dân sẽ tìm được một cuộc sống thanh bình, dễ chịu ngay giữa lòng thành phố.


 Cảnh quan cây xanh tại dự án
Ngay bên cạnh hồ nước xanh trong mát, dự án bố trí 10 tòa nhà với bố cục rất hợp lý, tạo nên sự cân xứng trong tổng thể không gian. Vị trí trung tâm ở giữa dành để xây dựng các tiện ích như trung tâm thương mại, trường học Vinschool, phòng khám Vinmec…đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân.
Cách bố trí của cảnh quan đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ vừa phong phú lại vừa hài hòa sẽ mang đến cho quận Ba Đình một diện mạo mới về một không gian sống sầm uất và hiện đại.

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại và trường học cao cấp tọa lạc tại Trung Tâm Triển Lãm Giảng Võ cũ. với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, dự án Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ trở thành ngôi nhà lý tưởng dành cho quý khách hàng tương lai.