Tiềm năng sinh lời từ dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Nằm tại vị trí đắc địa tại thủ đô Hà Nội, dự án Vinhomes Gallery dù chưa được chính thức ra mắt nhưng được giới đầu tư bất động sản đánh giá cao vì tiềm năng sinh lời do hội tụ ưu thế về mọi mặt.

Vinhomes Gallery sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị”

Vinhomes Gallery nằm trên lô đất rộng 6,8ha tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Đây được xem là vị trí đắc địa, nằm trên 2 mặt tiền giao đường Giảng Võ và đường Ngọc Khánh – một trong những trục đường huyết mạch quan trọng của thành phố, giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận như Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy. Từ đây có thể mở rộng tầm nhìn ra 4 mặt hồ lớn là hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ  Đống Đa và hồ công viên Indira – Gandhi. Ngoài ra, khu vực của dự án còn gần các trung tâm hành chính, đại sứ quán và trụ sở đại diện của nước ngoài tại Việt Nam nên nhu cầu mua và thuê căn hộ là rất lớn. Đầu tư vào Vinhomes Gallery, nhà đầu tư có cơ hội sinh lời lớn khi có khả năng tiếp cận với một lượng khách hàng tiềm năng.

Các loại hình căn hộ phong phú, đa dạng

Nhờ thiết kế các loại hình căn hộ phong phú, Vimhomes Giảng Võ có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài các căn hộ cao cấp, Vinhomes Giảng Võ còn cung cấp hàng nghìn căn hộ Officetel vừa làm văn phòng vừa làm nơi cư trú rất phù hợp với các công ty nhỏ có quy mô nhỏ dưới 10 người, người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam. Đầu tư vào dự án này, nhà đầu tư mở ra cho mình cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng.

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam

Đầu tư vào Vinhomes Gallery Giảng Võ, bạn không phải lo về vấn đề tiến độ thi công chậm, không bàn giao nhà đúng hạn. Bởi chủ đầu tư Vingroup là một tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam về bất động sản, các dự án của Vingroup luôn đảm bảo về chất lượng và tiến độ hoàn thành.
 Với những ưu thế đó, Vinhomes Gallery Giảng Võ thực sự là một dự án có tiềm năng sinh lời cao nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Đầu tư vào Gallery Giảng Võ không chỉ giúp bạn đảm bảo giá trị tài sản của mình mà còn có tạo cơ hội có thêm lợi nhận, giúp tài sản của bạn ngày càng gia tăng.

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại và trường học cao cấp tọa lạc tại Trung Tâm Triển Lãm Giảng Võ cũ. với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, dự án Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ trở thành ngôi nhà lý tưởng dành cho quý khách hàng tương lai.