Vinhomes Gallery - cái tâm lớn của chủ đầu tư VingroupNếu như một số dự án BĐS tận dụng từng m2 đất để xây dựng thì Vinhomes Gallery lại hoàn toàn khác. Không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà chủ đầu tư tập trung vào phát triển môi trường sống cho con người. Để làm được điều lớn lao đó thì phải kể đến cái Tâm lớn của chủ đầu tư Vingroup.


       1.     Vinhomes Gallery - Không gian sống xanh tại nội đô

Mong muốn to lớn của chủ đầu tư dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là ngoài việc mang tới cho cư dân một cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi thì còn mang đến một không gian sống xanh cho cư dân. Hiểu được thực trạng tại nội đô hiện nay là môi trường đang ngày càng bị ô nhiễm bởi khói bụi, khí thải khiến cho sức khỏe người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 
Vì thế, chủ đầu tư Vingroup đã cho xây dựng công viên cây xanh mang đến một không gian xanh bao phủ toàn dự án. Với tổng diện tích đầu tư lên tới gần 7ha, Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ sớm trở thành đô thị sinh thái kiểu mẫu. Theo đó, từng vị trí, từng ngóc ngách tại dự án đều sẽ được khoác lên mình một lớp áo màu xanh tươi mát.
Việc đầu tư không gian cây xanh còn có ý nghĩa sâu sắc trong việc bảo vệ sức khỏe người dân. Môi trường sống xanh giúp giảm thiểu ô nhiễm, mang đến bầu không khí trong lành, thoáng đãng tạo cảm giác khoan khoái, dễ chịu cho cư dân nơi đây.
Đặc biệt, chung cư Vinhomes Gallery còn tiếp giáp với hồ Giảng Võ, một vị trí lý tưởng mang đến không gian sống xanh trong lòng nội đô.
      2.     Vinhomes Gallery Giảng Võ – Chú trọng vào con người
Thay vì việc sử dụng từng m2 đất để đầu tư vào xây dựng nhằm gia tăng lợi nhuận, thu lời cao, chủ đầu tư Vingroup với cái Tâm của mình đã chuyển hướng tập trung vào sự phát triển cho con người. Chủ đầu tư coi con người là tài sản quý giá nên cần phải trân trọng và quan tâm đặc biệt. Vì thế mà chủ đầu tư đã chú trọng đầu tư vào các hạng mục tiện ích chất lượng, hoàn hảo để không chỉ đáp ứng đầy đủ về nhu cầu vật chất mà còn nâng cao cuộc sống tinh thần cho cư dân.
Vinhomes Gallery sẽ mang đến rất nhiều các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp, điển hình như khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, khu mua sắm, trung tâm thương mại…Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vingroup cũng quan tâm tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe như phòng khám đa khoa, khu spa, khu tập Gym, bể bơi 4 mùa…Đặc biệt, môi trường giáo dục cũng được chú ý nhằm mang đến sự phát triển toàn diện cho những thế hệ tương lai. 
Với cuộc sống bận rộn, xô bồ như hiện nay thì nhiều người không còn thời gian để mà chăm sóc cho bản thân. Chính những tiện ích nội khu tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân một cách trọn vẹn nhất.
Với sự tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup chắc chắn dự án Vinhomes Gallery sẽ là một dự án đáng sống nhất trong nội đô.

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại và trường học cao cấp tọa lạc tại Trung Tâm Triển Lãm Giảng Võ cũ. với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, dự án Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ trở thành ngôi nhà lý tưởng dành cho quý khách hàng tương lai.