Vinhomes Gallery Giảng Võ – trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp

Vinhomes Gallery là dự án chung cư cao cấp và Officetel nằm ngay trung tâm quận Ba Đình, Hà Nội do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Với uy tín và kinh nghiệm của ông lớn bất động sản hàng đầu Việt Nam, Vinhomes Giảng Võ được tích hợp các tiện ích đẳng cấp đáp ứng nhu cầu sinh sống của cư dân.

 Vị trí vàng giữa thủ đô

Tọa lạc tại vị trí vàng 148 Giảng Võ, quận Ba Đình – khu vực là trung tâm văn hóa, kinh tế và chính trị của thủ đô, chung cư Vinhomes Gallery nằm tại khu vực dân cư đông đúc, nơi tập trung các tòa nhà, trụ sở hành chính quan trọng của thành phố. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến các quận xunh quanh như Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm. 

 Thiết kế thông minh và tiện ích đẳng cấp

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, dự án Vinhomes Gallery còn là một khu chung cư cao cấp với thiết kế hiện đại, thông minh, tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng. Không gian bên trong căn hộ đều được tối ưu tối đa, có cửa sổ thông thoáng, đón tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, cư dân sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên.
Vinhomes Gallery Giảng Võ được quy hoạch thành 10 tòa nhà được giới hạn cao không quá 50 tầng với quy mô khoảng 6000 căn hộ trong đó có 4000 căn hộ để ở và 2000 căn Officitel, dự án sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sinh sống và làm việc của các cư dân tương lai.
 Chủ đầu tư đã dành rất nhiều tâm huyết cho các hệ thống tiện ích hạ tầng đồng bộ và vượt trội mang đẳng cấp quốc tế như hạ tầng giáo dục, y tế, thể thao, mua sắm, vui chơi giải trí…
Sau thành công của Time City Và Royal City với một chuỗi cửa hàng, Vimhomes Giảng Võ đã chắt lọc những ưu điểm và phát triển hơn nữa mô hình trung tâm thương mại mang tới mọi tiện ích cao cấp, đáp ứng một cuộc sống hoàn hảo.
 Các cư dân tương lai sẽ được chăm sóc sức khỏe tại bệnh viên đa khoa mang thương hiệu quốc tế Vinmec, con em được học tập tại một trong những trường mang tầm quốc tế Vinschool. Bên cạnh đó còn có các phòng tập gym, spa, bể bơi ngoài trời, sân chơi thể thao sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và chất lượng cuộc sống hoàn hảo, đẳng cấp cho cư dân.
Với quy mô của dự án và sự tâm huyết của chủ đầu tư, có thể nói Vinhomes Gallery Giảng Võ xứng đáng là nơi sinh sống và làm việc của một cộng đồng dân cư trong tương lai, tận hưởng một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp.


Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại và trường học cao cấp tọa lạc tại Trung Tâm Triển Lãm Giảng Võ cũ. với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, dự án Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ trở thành ngôi nhà lý tưởng dành cho quý khách hàng tương lai.