Vinhomes Gallery Giảng Võ – vị trí vàng giữa lòng Hà Nội

Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án chung cư cao cấp nằm tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Mặc dù dự án chưa chính thức ra mắt nhưng đã làm xôn xao trong giới bất động sản do sở hữu vị trí đắc địa, có thể nói là khu đất vàng cuối cùng tại trung tâm thủ đô với thế đất vững chãi và phong thủy.

Vinhomes Gallery do ông lớn bất động sản Vingroup làm chủ đầu tư kết hợp cùng tập đoàn T&T và tập đoàn Tân Hoàng Minh. Với ưu thế và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề với hàng loạt dự án lớn, Vingroup đã cho xây dựng chung cư Vinhomes Gallery tại vị trí đắc địa số 148 Giảng Võ trên lô đất rộng 6,8ha.
Dự án có vị trí độc tôn với 2 mặt tiền giao giữa đường Giảng Võ và đường Ngọc Khánh và hồ điều hòa mà vẫn nằm gọn trong lòng thủ đô. Đường Giảng Võ được đánh giá là con đường đẹp nhất thuộc trung tâm huyết mạch giao thông của thành phố. Từ đây, có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm như Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Đống Đa, liền kề khách sạn DAEWOO,  chỉ cách hồ Hoàn Kiếm, trung tâm hội nghị quốc gia khoảng 5km, cách lăng Bác 2km.
 Từ chung cư Vinhomes Gallery có thể mở rộng tầm nhìn ra 4 mặt hồ lớn là hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ  Đống Đa và hồ công viên Indira – Gandhi nên cư dân sẽ được sống trong một môi trường rất trong lành, không khí thoáng mát, không gian đầy sức sống, Đây cũng chính là điều quyết định phong thủy cho dự án, sông nước bao quanh, đắc thủy sinh lộc. Tại đây, cuộc sống của cư dân sẽ gặp nhiều may mắn, thịnh vượng, giàu sang, phú quý.
 Không những mang giá trị thiên nhiên, từ Vinhomes Giảng Võ, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu di tích lịch sử, khu vui chơi giả trí, trung tâm hành chính của thành phố như Hoàng thành Thăng Long, quảng trường Ba Đình, lăng Bác, bảo tang Hồ Chí Minh, chùa Một Cột, cung thể thao Quần Ngựa, chợ Thành Công, trung tâm thương mại Lotte Center. Ngoài ra, trong khu vực còn có nhiều trường học lớn như trường tiểu học Thành Công, trường THCS Thành Công, bệnh viện quân y, bệnh viện Xanh Pôn.
Với vị trí đặc địa này, Vinhomes 148 Giảng Võ mang lại nhiều giá trị về thiên nhiên và xã hội, dễ dàng liên kế mọi tiện ích trong khu vực, mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, trọn vẹn nhất.

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại và trường học cao cấp tọa lạc tại Trung Tâm Triển Lãm Giảng Võ cũ. với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, dự án Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ trở thành ngôi nhà lý tưởng dành cho quý khách hàng tương lai.