Vinhomes Gallery - Môi trường sống tuyệt vời cho thế hệ trẻVinhomes Gallery hiện đang là một trong những dự án BĐS hot nhất trên thị trường. Hiểu được tâm lý của khách hàng khi tìm một nơi an cư lâu dài là ngoài việc quan tâm tới cơ sở hạ tầng, tiện ích chung thì yếu tố về môi trường giáo dục cho con em cũng rất được chú trọng. Vì thế, Vinhomes Gallery Giảng Võ đã tập trung đầu tư xây dựng một môi trường sống tuyệt vời cho thế hệ trẻ tương lai. Nếu sinh sống tại dự án, chắc chắn con em của bạn sẽ được phát triển tốt cả về thể chất lẫn trí tuệ.

       1.     VinSchool – Trường học liên cấp tại Vinhome Gallery

Vinschool là hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao tại Việt Nam, đào tạo từ lứa tuổi mầm non đến trung học phổ thông, được đầu tư tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ bởi “ông lớn” Vingroup. Môi trường học tại Vinschool đang ngày càng được khẳng định qua chất lượng đào tạo. Thương hiệu ngày một lớn mạnh đã thu hút được hơn 6.700 học sinh và gần 1.000 giáo viên công tác tại Vinschool. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng gửi gắm con em mình học tập tại Vinschool.
 Để tạo nên một hệ thống giáo dục chất lượng như vậy thì ngoài nền tảng có bệ đỡ của Vingroup thì phải kể đến tài năng và tâm huyết của đội ngũ cán bộ giáo viên qua bao thế hệ. Họ đã chung tay, góp sức cùng nhau nỗ lực, phấn đấu tạo nên một thương hiệu Vinschool đẳng cấp, xứng đáng về giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ tương lai.
Đặc biệt, Vinschool còn tập trung xây dựng một nền giáo dục toàn diện bằng việc tạo môi trường để học sinh có thể tự rèn luyện kỹ năng, tự nhận thức để thích nghi nhanh chóng với môi trường mới. Vinschool hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành, giúp các thế hệ trẻ tương lai phát triển một cách toàn diện.

       2.    Chung cư vinhome Gallery – Môi trường phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ

Khác với một số trường học trong trung tâm Hà Nội thường bị quá tải về số lượng học sinh hoặc cơ sở vật chất kém chất lượng thì Vinhomes Gallery lại đáp ứng được đa dạng nhu cầu của con em. Theo đó, các thế hệ trẻ có thể thoải mái học tập, vui chơi cũng như rèn luyện thể chất mà không lo bị bó hẹp trong một không gian chật chội.
Ngược lại, các em có thể tận hưởng rất nhiều tiện ích trong một khoảng không gian rộng lớn. Đó là khu nhà trẻ, khu vui chơi giải trí với rất nhiều các trò chơi bổ ích vừa giúp trẻ thư giãn về tinh thần lại vừa giúp trẻ học được nhiều điều thú vị. Ngoài ra, các em còn được chăm sóc sức khỏe đầy đủ nhờ phòng khám đa khoa quốc tế được xây dựng ngay tại chung cư Vinhomes Gallery.
Có thể nói việc lựa chọn an cư tại chung cư Gallery là hoàn toàn đúng đắn. Các bậc phụ huynh chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng khi cho con em mình sinh sống tại môi trường có chất lượng giáo dục tốt, có điều kiện phát triển toàn diện.

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại và trường học cao cấp tọa lạc tại Trung Tâm Triển Lãm Giảng Võ cũ. với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, dự án Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ trở thành ngôi nhà lý tưởng dành cho quý khách hàng tương lai.