Vinhomes Gallery - sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện đạiTrong những năm trở lại đây, trên thị trường bất động sản, nhất là dòng sản phẩm các căn hộ cao cấp được tung ra thị trường khá nhiều dự án. Đặc biệt là thời điểm cuối năm 2016, đầu năm 2017, nhu cầu sử dụng các căn hộ cao cấp lâu dài hoặc cho thuê tăng lên đáng kể. Trong số đó, đáng chú ý nhất phải kể đến dự án Vinhomes Gallery dù chưa chính thức ra mắt thị trường tuy nhiên vẫn nhận được sự quan rất lớn từ phía khách hàng bởi hàng loạt các ưu điểm vượt trội.


      1.     Vinhomes Gallery thu hút với vị trí độc tôn

Yếu tố thu hút được các nhà đầu tư cũng như cư dân muốn sở hữu dự án bất động sản, chính là vị trí của dự án. Có thể nói được ra mắt trễ hơn so với các dự án chung cư cao cấp trước đó, nhưng với ưu điểm về vị trí vàng của mình thì chung cư Vinhomes Gallery vẫn là một dự án đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Xuất hiện ngay tại trung tâm của quận Ba Đình, một trong những khu vực quan trọng, và gần như quỹ đất đang trở nên hiếm hoi tại Hà Nôi. Dự án chung cư Gallery Giảng Võ tiếp giáp với hai con phố lớn trọng điểm là Giảng Võ và Ngọc Khánh, và theo đánh giá thì đây chính là một vị trí đắt giá cho một dự án tầm cỡ như Vinhomes Gallery.
Vị trí độc tôn của Vinhomes Gallery còn được khẳng định bằng một tầm nhìn đẹp cho cư dân tại đây. Xung quanh Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là tứ hồ nổi tiếng xinh đẹp của Hà Nội. Có thể thấy rằng, việc ngay tại trung tâm của một quận trọng điểm Thủ đô, để có được một không gian sống thoải mái, đẳng cấp và đặc biệt là thoáng đãng như các căn hộ Vinhomes Gallery mang đến là rất đắt giá.

      2.     Vinhomes Gallery với không gian sống gần gũi thiên nhiên

Không gian sống hiện đại được cung cấp giữa lòng thành phố, nhưng hoàn toàn thoáng đãng với hệ thống công viên nội bộ xanh mát. Xung quanh khu căn hộ cao cấp Vinhomes Gallery là 4 hồ lớn nổi tiếng. Cư dân có thể thưởng thức cảnh quan tuyệt vời ngày tại các căn hộ Vinhomes Gallery.
Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án bất động sản được phát triển bởi một tập đoàn lớn là Vingroup. Với một sản phẩm bất động sản cao cấp như dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ, các hệ thống tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, các tiện ích công cộng đạt chuẩn 5 sao là không thể nào thiếu. Ngoài ra phòng khám bệnh và trường học phục vụ cư dân nội bộ cũng hứa hẹn sẽ đạt chuẩn quốc tế về chất lượng cao.
 Hiện nay các thông tin chinh thức về dự án Vinhomes Gallery sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website dự án: http://www.vinhomegallery.com.vn. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng đăng ký nhận thông tin theo form đăng ký để được cập nhật thông tin sớm nhất.

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại và trường học cao cấp tọa lạc tại Trung Tâm Triển Lãm Giảng Võ cũ. với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, dự án Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ trở thành ngôi nhà lý tưởng dành cho quý khách hàng tương lai.