Vinhomes Gallery– Xứng tầm đẳng cấp cho giới thượng lưuVinhomes Gallery là một dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp mà tập đoàn Vingroup giới thiệu đến khách hàng trong thời gian gần đây. Các sản phẩm căn hộ trong dự án chung cư cao cấp này nhắm đến đối tượng cho khách hàng thuộc giới thượng lưu, muốn tìm một môi trường sống tiện nghi, thể hiện đẳng cấp của bản thân. Những yếu tố dưới đây sẽ cho bạn biết vì sao Vinhomes Gallery Giảng Võ có thể làm được điều này.

       1.     Vinhomes Gallery Giảng Võ với thiết kế hiện đại, hướng đến tương lai

Với danh tiếng của tập đoàn Vingroup, những nhà đầu tư không còn gì quá xa lạ với các dự án của tập đoàn nổi tiếng này. Dự án Vinhomes Gallery cũng là một sản phẩm được chính tập đoàn Vingroup tiếp tục mang đến cho khách hàng. Đi theo xu thướng thiết kế hiện đại, dự án chung cư cao cấp này hướng hẹn sẽ được thiết kế theo hướng hiện đại nhất.
Không chỉ tổng thể được thiết kế hiện đại, các căn hộ bên trong cũng được tính toán từng chi tiết thiết kế sao cho thuận tiện nhất trong sinh hoạt của cư dân. Dù được thiết kế theo kiến trúc chung cư, mỗi căn hộ đều được tính toán các cửa đón giá, đón nắng lợp lý nhất. mang lại một không gian sống thông minh cho những cư dân tương lai tại đây.

Nội thất bên trong đều được chọn lựa kỹ càng từ các nhà cung cấp uy tín về chất lượng cũng như kiểu dáng. Việc kết hợp nội thất sang trọng với thiết kế hiện đại của không gian các căn hộ. Mỗi căn hộ trong Vinhomes Gallery Giảng Võ đều thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu thông qua môi trường sống cao cấp này.

      2.     Chung cư Vinhomes Gallery sở hữu hệ thống tiện ích chất lượng, đẳng cấp

Nằm trong dòng các dự án cao cấp, chung cư Vinhomes Gallery cũng được thiết kế một hệ thống tiện ích không chỉ đầy đủ, mà còn chất lượng và đẳng cấp. Các trung tâm thương mại, mua sắm, công viên vui chơi đều được tích hợp đầy đủ trong tổng thể của dự án. Công viên hay sân vườn đều được trang bị các hệ thống an toàn, chăm sóc cây cảnh thông minh, mang lại nguồn sống xanh cho cư dân. Trung tâm mua sắm cũng sẽ được đặt tại thuận tiện nhất, các khu vực mua sắm được thiết kế logic, phục vụ nhu cầu giải trí của giới thượng lưu. 

Trong tương lai để có thể phục vụ tốt nhất cho những cư dân thượng lưu của mình, trường học và bệnh viện đạt chuẩn chất lượng quốc tế cũng sẽ được ra mắt. Bệnh viện được trang bị dụng cụ, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tình. Trường học cũng được xây dựng theo chuẩn các ngôi trường hiện đại, và chất lượng dạy học được đảm bảo theo kịp quốc tế.
Nếu như bạn đang tìm cho mình một môi trường sống đẳng cấp để thể hiện phong cách sống của mình. Hãy liên hệ ngay bộ phận tư vấn của chúng tôi để nhận thêm những thông tin cần thiết cũng như hướng dẫn.

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại và trường học cao cấp tọa lạc tại Trung Tâm Triển Lãm Giảng Võ cũ. với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, dự án Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ trở thành ngôi nhà lý tưởng dành cho quý khách hàng tương lai.