Mua nhà tại Vinhomes Gallery Giảng Võ – hình thức đầu tư hấp dẫn


Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, nơi tập trung nhiều trụ sở hành chính, văn phòng đại diện nước ngoài và đại sứ quán. Tiềm năng sinh lời từ việc cho người nước ngoài thuê nhà là rất lớn, hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư hot trong phân khúc nhà ở cao cấp.
Trong một vài năm trở lại đây, hình thức đầu tư mua căn hộ sau đó cho thuê lại trở nên rất hot trên thị trường bất động sản. Theo các thống kê gần đây cho thấy, ngoài nhu cầu mua nhà để ở, số lượng căn hộ được giao dịch với mục đích cho thuê đã tăng đáng kể, đánh đấu cho một thời kì với kênh đầu tư đặc biệt hiệu quả này.

Nhu cầu thuê nhà hiện nay đang tăng lên đáng kể, đặc biệt là các căn hộ cao cấp tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM. Lợi nhuận từ việc cho thuê cũng tương đối ổn định, dao động từ 6 – 7%, một số dự án có cam kết từ chủ đầu tư vô cùng hấp dẫn như dự án Vinhomes Metropolis lên đến 10%/năm trong 2 năm, hay dự án Vinhomes Times City lên đến 125/năm…
Không chỉ đầu tư cho thuê tốt, tiềm năng tăng giá của các căn hộ cao cấp các dự án của Vingroup cũng rất lớn. Nhờ thiết kế các loại hình căn hộ phong phú, Vinhomes Gallery có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài các căn hộ cao cấp, Vinhomes Giảng Võ còn được quy hoạch 2 tòa nhà Officitel vừa làm văn phòng vừa làm nơi cư trú rất phù hợp. Vị trí dự án tại 148 Giãng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội tập trung rất nhiều trung tâm hành chính, đại sứ quán, văn phòng đại diện của nước ngoài tại Việt Nam, nên có rất nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc. Chính vì vậy, nhu cầu thuê căn hộ cao cấp có đầy đủ tiện nghi là rất lớn.

Ngoài ra, không chỉ đầu tư và thiết kế không gian sống bên trong căn hộ, tập đoàn Vingroup còn đặc biệt chú ý đến việc xây dựng hệ thống tiện ích và dịch vụ chất lượng cao nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân. Không gian tại dự án cũng được kết hợp khéo léo với các cảnh quan sân vườn tạo nên sống trong lành và yên tĩnh.
Có thể nói, đầu tư vào căn hộ cao cấp cho thuê sẽ là xu hướng bất động sản trong các năm tới. Vì vậy còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư mua nhà tại dự án Gallery Giảng Võ ngay thôi.


Hiện tại, tuy dự án chưa ra mắt nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Những thông tin mới nhất về giá bán Vinhomes Gallery cũng như thông tin về lễ mở bán dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website.


Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại và trường học cao cấp tọa lạc tại Trung Tâm Triển Lãm Giảng Võ cũ. với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, dự án Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ trở thành ngôi nhà lý tưởng dành cho quý khách hàng tương lai.