Trọn vẹn hạnh phúc bên gia đình tại Vinhomes Gallery Giảng VõDự án Vinhomes Gallery là một sản phẩm bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup. Dự án được kị vọng sẽ mang đến cho người dân Hà Nội cuộc sống mới tốt đẹp hơn, chất lượng hơn và hiện đại hơn.

Vinhomes Gallery Giảng Võ – dẫn lối hạnh phúc

“An cư lạc nghiệp” – ngôi nhà luôn là điều thiêng liêng nhất với bất kì ai trong cuộc đời này, với mọi ý nghĩa sâu sắc và tốt đẹp nhất, là nơi chốn bình yên mà bất cứ ai cũng muốn xây đắp lên với tình cảm yêu thương vô bờ bến trước khi nghĩ đến những điều to tát ngoài xã hội. Một yếu tố quan trọng để làm nên một ngôi nhà vững chai và hạnh phúc chắc chắn phải là yếu tố vật chất – một ngôi nhà vững chai che nắng che mưa. Ở Vinhomes Giảng Võ, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống bình yên mà bao người mơ ước. Mỗi căn hộ được thiết kế với không gian riêng tư được đề cao, mỗi gia đình nhỏ sẽ có những giây phút thoải mái, tĩnh lặng, không phải chịu những tiếng ồn của môi trường xunh quanh.

Bên cạnh đó, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ, các căn hộ được thiết kế tinh tế, tối ưu hóa công năng sử dụng, đem lại cho cư dân những trải nghiệm hết sức thú vị, giúp cư dân tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo, trọn vẹn.

Vinhomes Gallery Giảng Võ – thắp lửa phồn vinh

Nhà là nơi mỗi đứa con luôn là trung tâm của tình yêu thương vô bờ bến, nơi mà những mầm non tương lai mãi luôn là niềm vui và sự hi vọng lớn lao của mọi gia đình. Vinhomes Galley sẽ là nơi con em cư dân được phát triển toàn diện. Trong khu đô thị có đầy đủ những khu vui chơi chất lượng và an toàn để các bé thỏa thích vui chơi và phát triển kĩ năng. Ngoài ra, hệ thống trường học quốc tế liên cấp Vinshool với chất lượng giảng dạy hàng đầu, nhiều giáo viên giỏi, tận tình sẽ đảm bảo cung cấp kiến thức tốt nhất giúp các em tự do phát triển trí tuệ.

Đến với Gallery Giảng Võ, mọi giá trị đều được cung cấp trau chuốt và hoàn hảo cho mọi gia đình có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn nhất.

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại và trường học cao cấp tọa lạc tại Trung Tâm Triển Lãm Giảng Võ cũ. với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, dự án Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ trở thành ngôi nhà lý tưởng dành cho quý khách hàng tương lai.