Được gì khi đầu tư dự án Scenia Phạm Văn Đồng ?Scenia Phạm Văn Đồng  là một trong những dự án chủ lực của Nam tiến Lào Cai ở Nha Trang, dự án đang trở thành một trong những hướng đi tiềm năng nhất nếu như bạn đang có ý định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở thành phố biển xinh đẹp này.

Nguyên nhân khiến bất động sản nghỉ dưỡng “lên cơn sốt”?

Đã qua rồi thời kì du khách lựa chọn những nhà nghỉ vừa phải, tự phát để làm nơi dừng chân trong chuyến du lịch của mình. Cùng với sự phát triển của xã hội, mức sống và nhu cầu hưởng thụ của người Việt Nam đang ngày càng tăng lên. Chính vì vậy mà nhu cầu được nghỉ ngơi trong những dự án hạng sang, view đẹp đang ngày càng lớn.
Trước đây ở những thành phố du lịch như Nha Trang, đối tượng đầu tư chủ yếu là các tập đoàn nước ngoài và hướng đi chính là mở Resort. Tuy nhiên trong những năm gần đây loại hình bất động sản nghỉ dưỡng mà điển hình như dự án Scenia Nha Trang đang ngày càng phát triển bởi những nguyên nhân như:
-          Giá thành thuê rẻ hơn, dịch vụ hoàn hảo và môi trường sống thân thiện “như ở nhà” rất hấp dẫn những du khách cả trong và ngoài nước.

-          Nếu như ở Resort, bạn gần như bắt buộc phải sử dụng các dịch vụ đắt đỏ theo quy định của Resort tuy nhiên ở Condotel lại khác. Ngoài việc hưởng các dịch vụ về phòng ốc bạn có thể thoải mái khám phá và hưởng thụ các dịch vụ đến từ các nhà cung cấp khác nhau trong khu Condotel.
-          Chưa kể đến các Resort thông thường được xây dựng biệt lập. Ưu điểm là tuyệt đối yên tĩnh và riêng tư. Tuy nhiên  người dân Việt Nam thông thường lại thích những nơi ồn ào phố thị, được ngắm thành phố về đêm. Chính vì thế mà những dự án Condotel ở các vị trí vàng của thành phố ngày càng hút khách.

Ưu điểm vượt trội của dự án Scenia Bay

Mặt khác, ngoài những ưu điểm chung của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng Condotel nói chung, Condotel Scenia Nha Trang còn có những ưu điểm vượt trội thể hiện tầm nhìn lớn của chủ đầu tư. Cụ thể:
Đây là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu vị trí “vàng” hiếm có. Trong khoảng vài năm trước thị trường bất động sản ở khu vực Trần Phú Nha Trang vô cùng sôi động. Tuy nhiên do sự đô thị hóa quá nhanh mà cung đường này đã trở nên chật chội và quá tải.
Nam Tiến Lào Cai đã “nhận thấy” được sự tiềm năng không kém từ cung đường Phạm Văn Đồng và tiến hành xây dựng siêu Condotel Scenia. Và trong thời điểm hiện tại cung đường này đang dần thay thế vị trí trung tâm của Trần Phú – Nha Trang.


Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại và trường học cao cấp tọa lạc tại Trung Tâm Triển Lãm Giảng Võ cũ. với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, dự án Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ trở thành ngôi nhà lý tưởng dành cho quý khách hàng tương lai.